• Ebook Những quy tắc trong cuộc sống - Richard Templar

  Mời các bạn cùng tham khảo Ebook Những quy tắc trong cuộc sống gồm 50 quy tắc. Những quy tắc trong cuốn sách là những chỉ dẫn giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn, giảm bớt căng thẳng, cho chúng ta cái nhìn đúng đắn về sự việc, khích lệ chúng ta đặt ra cho mình những tiêu chuẩn riêng và mục tiêu để vươn tới,... Tham khảo để nắm...

   70 p caodangnghe 12/01/2019 350 74

 • Phiếu đánh giá bài giảng cấp toàn quốc năm 2015

  "Phiếu đánh giá bài giảng cấp toàn quốc năm 2015" được biên soạn từ hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015, bao gồm các nội dung đánh giá như: Chuẩn bị bài giảng, năng lực sư phạm, năng lực chuyên môn, đánh giá kết quả người học, thời gian thực hiện bài giảng,... Đây là tài liệu cần thiết dành cho các cán bộ giảng dạy dùng để đánh giá bài giảng của mình. Mời các...

   3 p caodangnghe 23/06/2019 134 38

 • Ebook Những bước đơn giản đến ước mơ - Steven K.Scott

  Với kết cấu gồm 4 phần và 18 chương trình bày về cách phóng đến ước mơ không tưởng của bạn, chặt đứt sáu sợi dây xích, kích hoạt bảy động cơ cực mạnh, bạn có tiềm năng mạnh mẽ nhưng bị kẹt lại bệ phóng,... cuốn sách Những bước đơn giản đến ước mơ của Steven K. Scott chính là những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

   61 p caodangnghe 12/01/2019 145 18

 • Ebook Mặt phải: Đi tìm những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc...

  Cuốn sách Mặt phải: Đi tìm những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống do Adam J.Jackson biên soạn sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt giữa hai loại người và quan trọng hơn cả bạn sẽ học được cách biến đau thương thành sức mạnh, vượt lên trên mọi thử thách lớn nhỏ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc và thành công hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   53 p caodangnghe 12/01/2019 119 13

 • Ebook Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - NXB Phụ Nữ

  Ebook Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh giới thiệu đến bạn một cách đơn giản về định nghĩa của NLP, các ứng dụng của NLP và dành phần lớn quyển sách đề cập đến các thành tố cơ bản của NLP, quan trọng hơn là cách áp dụng chúng thay đổi cuộc đời bạn hay làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

   479 p caodangnghe 12/01/2019 107 11

 • Ebook Nghĩ lớn để thành công - NXB Trẻ

  Nội dung Ebook Nghĩ lớn để thành công trình bày về những tố chất cần thiết để thành công chưa, bản năng cơ bản, kiến tạo may mắn, hành động trả đũa, những mối đe dọa, suy nghĩ lớn để thành công trong công việc và cuộc sống. Mời các bạn cùng đón đọc.

   354 p caodangnghe 12/01/2019 113 11

 • Ebook Kế sách làm giàu

  Cuốn sách Kế sách làm giàu dưới đây kết cấu gồm 5 phần trình bày về khởi sự kinh doanh, kế sách bảo toàn kinh doanh, kế sách nghi binh, kế sách tâm lý kinh doanh, kế sách tư tưởng kinh doanh. Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các nhà kinh doanh, các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết để quá trình kinh doanh của bạn được thành đạt hơn.

   143 p caodangnghe 12/01/2019 104 9

 • Ebook Nhận biết chìa khoá sống trong cân bằng - Osho

  Ebook Nhận biết chìa khoá sống trong cân bằng nội dung giới thiệu về cách nhận biết trong hành động, thực nghiệm trong quan sát, điều chỉnh bản thân,... Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn, cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của tài liệu.

   136 p caodangnghe 12/01/2019 112 9

 • Ebook Bí mật tư duy triệu phú

  Trong Ebook Bí mật tư duy triệu phú dưới đây chỉ rõ tại sao một số người sẽ đạt đến sự giàu có và số khác lại hướng cuộc sống tới chỗ đầy khó khăn. Bạn sẽ hiểu cội rễ của thành công và nghèo hèn, hiểu rõ nguyên nhân của những thành bại về tiền bạc, và sẽ bắt đầu thay đổi tương lai tài chính của bạn sao cho tốt hơn.

   292 p caodangnghe 31/12/2018 37 8

 • Ebook Bí mật của một trí nhớ siêu phàm - Bùi Như Quỳnh...

  Có kết cấu nội dung gồm 23 chương, cuốn sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp ghi nhớ và bài tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, giúp bạn có được sự hiểu biết, kinh nghiệm và niềm tin vào trí nhớ của mình, để từ đó ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn.

   167 p caodangnghe 12/01/2019 68 8

 • Luận văn Thạc sỹ: Xây dựng mô hình tổ chức và cơ chế...

  Luận văn Thạc sỹ với đề tài "Xây dựng mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động kiểm định chất lượng đào tạo nghề ở Việt Nam" nhằm mục tiêu đề xuất xây dựng mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động kiểm định chất lượng đào tạo nghề ở Việt Nam.

   111 p caodangnghe 13/09/2018 39 6

 • Đề tài: Việc làm, kỹ năng xin việc của sinh viên khi mới ra...

  Việc làm là một trong những vấn đề xã hội có tính chất toàn cầu, là mối quan tâm lớn của nhiều quốc gia. Việc làm nói chung và việc làm của sinh viên sau khi ra trường nói riêng đang là vấn đề “ nóng”, bức xúc, thu hút sự chú ý của mọi người cũng như các cơ quan chức năng có liên quan. Đề tài: Việc làm, kỹ năng xin việc của sinh viên khi mới ra trường trình bày rõ các vấn đề...

   25 p caodangnghe 09/10/2018 27 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật